Phòng chống dịch - Hãy bắt đầu từ phòng tắm

Thời gian gần đây, tình hình dịch bệnh Covid ngày càng phức tạp và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, không ít công ty, cơ sở đã áp dụng chế độ làm việc tại nhà hoặc tạm dừng việc, nên chúng ta có thời gian ở nhà nhiều hơn so với trước đây, do đó càng cần phải chú ý hơn đến vấn đề vệ sinh nhà cửa, đặc biệt là không gian phòng tắm, nếu như không được chăm sóc tốt sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả phòng chống dịch!
Phòng chống dịch - Hãy bắt đầu từ phòng tắm
Phòng chống dịch - Hãy bắt đầu từ phòng tắm

Sử dụng thiết bị cảm ứng không chạm giảm rủi ro lây nhiễm bệnh

Trong thời gian dịch bệnh, việc làm sạch và khử khuẩn đôi tay là rất quan trọng, sử dụng vòi nước cảm ứng để hạn chế tiếp xúc, không chỉ giúp giảm nguy cơ lây nhiễm khuẩn tự việc tiếp xúc mà còn giúp tiết kiệm nước vì nước từ vòi sẽ tự động tắt sau khi sử dụng xong. Ngoài ra, kết hợp thêm các thiết bị như hộp xà phòng cảm ứng tự động, máy phun cồn rửa tay tự động, không những tiện dụng mà còn giúp tránh lãng phí, quan trọng nhất là có thể tránh lây nhiễm chéo.

Sử dụng bàn cầu điện tử, thiết kế thông minh sạch sẽ và tiện lợi hơn

So với bàn cầu thường, bàn cầu điện tử rất thích hợp để sử dụng trong thời gian dịch bệnh, các chức năng cơ bản như rửa vệ sinh, sưởi ấm bàn ngồi, mở nắp tự động, giúp hạn chế tiếp xúc bề mặt bàn cầu bằng tay; các chế độ rửa vệ sinh sẽ đảm bảo sạch sẽ hơn nhiều so với việc sử dụng giấy vệ sinh, ngoài ra còn có chức năng kháng khuẩn, khử mùi, mang lại cảm giác thoải mái hơn khi đi vệ sinh. Hơn nữa, nắp bàn cầu điện tử tháo lắp dễ dàng, lại dễ vệ sinh.
 

Tủ treo phòng tắm

Phòng chống dịch tại nhà bắt đầu từ việc duy trì vệ sinh sạch sẽ môi trường sống, lavabo kết hợp tủ treo sạch sẽ gọn gàng, không chạm đất, hạn chế ẩm thấp, tránh để vi khuẩn sinh sôi do thân tủ bị ẩm, cũng hạn chế các “góc chết” khó vệ sinh, giúp việc vệ dọn rửa trở nên dễ dàng thuận tiện hơn, và giúp tiết kiệm không gian, thích hợp cho phòng tắm có diện tích khiêm tốn.
 

Đảm bảo phòng tắm thông thoáng

Phòng tắm tối và ẩm dễ sinh ra vi khuẩn, không tốt cho sức khỏe con người, do đó phòng tắm phải đảm bảo thông thoáng, sạch sẽ và khô ráo, mở cửa sổ để không khí lưu thông, nếu có ánh sáng tự nhiên chiếu vào thì càng tốt. Ngoài ra, có thể sử dụng tinh dầu để khử mùi, khử khuẩn cho phòng tắm.
 

phong tam005 6ef72652dfa6459c93c1ea5fdf33a7b7
Tinh Dầu Phòng Tắm Để Khử Mùi Khử Khuẩn

Sử dụng vòi sen khi tắm

Sản phẩm này chắc chắn phải có trong thời gian ở nhà phòng chống dịch, sau một ngày làm việc nhà hay làm việc công ty tại nhà, tắm dưới vòi sen sẽ giúp bạn thư giãn và thả lỏng cơ thể, lấy lại năng lượng tích cực. Vòi sen có diện tích phun nước lớn và có nhiều chế độ phun nước khác nhau, giúp bạn làm sạch và massage nhẹ nhàng cho cơ thể, giải tỏa căng thẳng, giúp bạn cảm thấy thoải mái nhẹ nhàng hơn!
 

Tác giả bài viết: Charming New

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bài viết cùng chủ đề