Vệ sinh phòng tắm cần lưu ý những gì?

Khi sử dụng và vệ sinh phòng tắm không đúng cách có thể làm cho nhà tắm của bạn bị xấu đi và các thiết bị vệ sinh dễ bị hỏng hơn. vậy những sai lầm chúng ta thường hay gặp phải là gì?
Vệ sinh phòng tắm cần lưu ý những gì?

𝟭. Lạm dụng chất tẩy rửa:

Đặc biệt là với tất cả các thiết bị bàn cầu, lavabo, hay thậm chí là cọ sàn nhà tắm. Chúng có thể tẩy sạch bẩn nhanh chóng, nhưng lại dễ làm hỏng lớp men sáng bên ngoài các thiết bị. Nên sử dụng các chất tẩy tự nhiên như chanh hay dùng nước ấm để cọ cũng có tác dụng tẩy sạch vi khuẩn.
 

2
Lạm Dụng Chất Tẩy Rửa Hóa Học


𝟮. Không thường xuyên lau chùi bệ bàn cầu:

Bệ bàn cầu cũng chứa rất nhiều các loại vi khuẩn nguy hiểm có thể gây bệnh, chúng ta cần thường xuyên lau bệ ngồi trước mỗi khi sử dụng và rửa mỗi tuần.
3
 

𝟯. Để mỹ phẩm trong nhà tắm:

Bạn nghĩ việc để mỹ phẩm trong nhà tắm sẽ thật tiện lợi mỗi khi sử dụng, nhưng lại không biết rằng như vậy có thể khiến cho nhà tắm kém thẩm mỹ và chính mỹ phẩm cũng bị ảnh hưởng do nhiệt độ và độ ẩm không phù hợp. 
4
 


𝟰. Không thường xuyên vệ sinh phiễu thoát sàn:

Khi bạn không dọn cống thoát nước hay phiễu thoát sàn nhà vệ sinh rất dễ khiến cho nhà tắm bị mùi nếu chẳng may có các chất bị động lại. Hơn nữa, các sợi tóc bị vướng bên trên sẽ làm mất thẩm mỹ của gian nhà tắm.
𝟱. Sử dụng các thiết bị vệ sinh kém chất lượng:

Chúng thường gây hại cho sức khỏe của người dùng sau quá trình sử dụng lâu dài mà chính người sử dụng cũng không thể lường hết. Bởi vậy, lựa chọn các thiết bị vệ sinh an toàn được quan tâm hàng đầu.

Trên đây, là những lưu ý khi sử dụng thiết bị vệ sinh trong phòng tắm, hi vọng đem đến những hữu ích khi sử dụng phòng tắm đem lại an toàn hiệu quả, đảm bảo sức khỏe cho bạn. 

Tác giả bài viết: Charming New

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bài viết cùng chủ đề